AN NINH-QUỐC PHÒNG
Kinh Môn: Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 thành công tốt đẹp
13/06/2022 03:07:44

Kinh Môn: Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 thành công tốt đẹp

Chiều ngày 31/5, Ban chỉ huy quân sự thị xã Kinh Môn tổ chức bế mạc Hội thao trung đội Dân quân cơ động năm 2022.
 

Hội thao diễn ra sôi nổi trong 2 ngày 30 và 31/5/2022 với sự tham gia của 575 chiến sĩ đến từ 23 Trung đội dân quân cơ động xã, phường. Các trung đội dân quân cơ động tham gia thi đấu 4 nội dung với 6 môn thi đấu.

 

Đối với trung đội Dân quân cơ động: Duyệt đội ngũ đội hình cấp Trung đội hành tiến đi đều; đồng diễn võ thể dục tay không. Đối với Trung đội trưởng: Chỉ huy trung đội xử lý một tình huống bảo vệ và đánh chiếm mục tiêu khi có gây rối, bạo loạn; bắn súng tiểu liên AK bài 1. Đối với Tiểu đội trưởng: Chỉ huy tiểu đội xử lý một tình huống bảo vệ và đánh chiếm lại mục tiêu khi có gây rối, bạo loạn; bắn súng tiểu liên AK bài 1. Đối với chiến sỹ Dân quân cơ động: Hội thao ba môn quân sự phối hợp gồm: Bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa, đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ.

 
 
 

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thao, công tác tổ chức chuẩn bị cho hội thao được tiến hành chu đáo, chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt; Hội thao diễn ra sôi nổi, hào hứng, với quyết tâm giành thành tích cao của từng chiến sĩ, từng đơn vị; các chiến sĩ dân quân cơ động đã nêu cao tinh thần đoàn kết, học tập lẫn nhau, chấp hành nghiêm túc quy chế của Hội thao. Phản ánh quá trình rèn luyện, luyện tập ở các xã/phường.

 
 
 

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thao đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Trung đội dân quân cơ động xã Lạc Long; giải nhì cho đơn vị phường Thái Thịnh và phường An phụ; trao đồng giải ba cho đơn vị phường Duy Tân và Hiệp An; Trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt thành tích cao ở các nội dung thi và giải thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022.

 

Qua Hội thao nhằm nâng cao trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lý, huấn luyện của Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng, chiến sĩ dân quân cơ động, thao tác, trình độ sử dụng vũ khí để đáp ứng nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân dân cơ động trong tình hình mới. Đồng thời, là cơ sở để tuyển chọn những chiến sĩ có thành tích cao để tập trung huấn luyện nâng cao, tham gia hội thao do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức vào tháng 8 tới đây./.

Thu Xuân

Hệ thống văn bản
Dịch vụ công trực tuyến
Thông tin công khai
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1276
Trước & đúng hạn: 1276
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2023 08:11:18)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HIỆP SƠN - THỊ XÃ KINH MÔN

Địa chỉ: Phường Hiệp Sơn - Thị xã Kinh Môn- tỉnh Hải Dương

 

Đăng nhập

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0