CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Ban an toàn giao thông thị xã Kinh Môn trao 259 áo phao cho chủ các bến đồ và bến khách ngang sông trên địa bàn thị xã
26/07/2022 08:06:27

Ngày 18/7, Ban An toàn giao thông thị xã tổ chức trao tặng 259 áo phao cho chủ 18 bến đò và bến khách ngang sông trên địa bàn thị xã.

Tại bến đò Trại Mới, phường Phạm Thái đi Duyên Linh, phường Duy Tân, Ban an toàn giao thông thị xã đã tổ chức Đoàn gồm các đồng chí lãnh đạo Ban An toàn giao thông thị xã, lãnh đạo một số phòng, đơn vị liên quan của thị xã và lãnh đạo phường Phạm Thái và Duy Tân đến trao tặng 20 áo phao cho chủ bến đò.

Ban an toàn giao thông thị xã trao tặng toàn bộ áo phao cho các bến đò còn lại. Những chiếc áo phao mới được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng sẽ giúp chủ phương tiện phục vụ người dân khi đi phà, đò an toàn hơn.

Cùng với đó, Ban An toàn giao thông thị xã phối hợp với các địa phương tuyên truyền cho chủ các phương tiện và người dân tuân thủ nghiêm các quy định để bảo đảm an toàn giao thông đường thủy, bảo vệ tính mạng, tài sản của người dân.

Ban An toàn giao thông thị xã cũng đề nghị chính quyền địa phương, lực lượng chức năng tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, nhắc nhở chủ các phương tiện và người dân thực hiện nghiêm việc mặc áo phao khi đi qua đò, phà.

Hoạt động trao tặng áo phao cho các chủ các bến đò, bến khách ngang sông là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho chủ phương tiện, hành khách, hạn chế thiệt hại trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông đường thủy, nhất là trong mùa mưa bão. Đồng thời nâng ý thức chấp hành của chủ, lái đò, hành khách trong thực hiện quy định về bảo đảm an toàn bến khách ngang sông.

Nguyễn Hậu - Duy Tuấn

Đến tháng 09 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0.4%
( Cập nhật lúc:29/09/2022 05:34:36)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HIỆP SƠN  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Thắng Ngạn