GIÁO DỤC-Y TẾ
Trao 20 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã
27/09/2022 08:35:20

Chiều ngày 31/8, Hội chữ thập đỏ thị xã phối hợp trao 20 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã phường gồm: Hiến Thành, Minh Hoà, An Lưu, Hiệp An, An Phụ, Duy Tân; xã Thượng Quận, Quang Thành, Lê Ninh và xã Hiệp Hoà.

Chiều ngày 31/8, Hội chữ thập đỏ thị xã phối hợp trao 20 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã phường gồm: Hiến Thành, Minh Hoà, An Lưu, Hiệp An, An Phụ, Duy Tân; xã Thượng Quận, Quang Thành, Lê Ninh và xã Hiệp Hoà.

Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng được trích từ Quỹ Nhân đạo tỉnh nhằm chia sẻ khó khăn, khích lệ, động vên các em trước khi vào năm học mới.

Phát biểu động viên tại chương trình trao tặng xe, đồng chí Mạc Thị Huyền- Phó Chủ tịch UBND thị xã bày tỏ: Những chiếc xe đạp được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là món quà rất thiết thực và có ý nghĩa đặc biệt khi được thực hiện vào đầu năm học mới, nối tiếp ước mơ đến trường của các em học sinh. Đây là nguồn động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu thi đua học tập tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Nguyễn Hậu- Duy Tuấn

Đến tháng 11 đã giải quyết:
Số hồ sơ xử lý: 2033
Trước & đúng hạn: 2026
Tỉ lệ trễ hạn: 0.4%
( Cập nhật lúc:27/11/2022 21:19:21)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HIỆP SƠN  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Thắng Ngạn